Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN: Mr.Triệu - 0908.213.583
http://47daklak.com/
TRANG CHỦ TIN TỨC MUA BÁN KINH DOANH DỊCH VỤ RAO VẶT QUẢNG CÁO VIỆC LÀM ĐĂNG TIN DANH MỤC
Huyndai Dak Lak
Huyndai Dak Lak www.47daklak.com


RAO VẶT ĐĂK LĂK - DIỄN ĐÀN RAO VẶT 47 BMT CHÚC BẠN MUA MAY BÁN ĐẮT


Mua sắm online - Giao hàng tận nơi - Nơi mua sắm tin cậy của bạnMÃ TIN: 138786
Mơ thấy lửa đánh con gì?

 Thành viên: Free member  Tên: tiencp  Ngày đăng: 29/12/2017  Xem: 45 lần  Đánh giá:
0 start


NỘI DUNG TIN ĐĂNG

Đăng bởi: tiencp Loại tin: Điện thoại: 84-4-1665879337 Yahoo:
Email: tiencp11121999@gmail.com Xem tin cùng danh mục Di động: Nhận xét: 0 bài

Lửa gắn liền với cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nói đến lửa, đã bao giờ bạn mơ thấy giấc mơ này chưa? Cùng chúng tôi giải mã những giấc mơ này để xem mơ thấy lửa đánh con gì mang lại nhiều may mắn nhất.

1. Mơ thấy lửa đốt các đồ vật, cảnh quan, con người và các hành động liên quan đến lửa thì đánh con số nào?

– Nếu trong giấc mơ bạn thấy nhà mình bị cháy thì đây là giấc mơ báo điềm tốt, tài lộc của bạn và gia đình có cơ hội khởi sắc. Trong trường hợp này, con số may mắn là 69 vì theo sổ mơ, 6 tượng trưng cho lộc, còn 9 tượng trưng cho mệnh hỏa.

– Nằm mơ thấy một đống lửa to nhằm báo rằng tiền tài của bạn có xu hướng đi lên, ngoài ra, bạn sắp gặp nhiều vận may liên quan đến giá trị vật chất lớn. Trong trường hợp này, con số may mắn là 89, 98.

– Trong giấc mơ bạn thấy mình bị lửa đốt thì đây là điềm báo xấu, chứng tỏ bạn sắp gặp chuyện buồn khiến bản thân phải suy nghĩ nhiều. Trong trường hợp này, con số may mắn là 41, 91.

– Khi bạn mơ thấy mình dập lửa thì đây là tin tốt cho bạn trên con đường tình duyên. Hai bạn càng nói chuyện càng thấy thấu hiểu và cảm thông cho nhau nhiều hơn. Theo sổ mơ, mệnh thủy là số 3 còn dập lửa (hỏa âm) là số 4. Vì thế con số may mắn trong trường hợp này là 34. Nếu bạn không dập lửa bằng nước thì con số may mắn là 14, 44.

– Nằm mơ thấy mình tự đốt lửa có nghĩa là con cái của bạn sau này sẽ thông minh, có tương lai xán lạn.Trong trường hợp này, con số may mắn là 41, 49.

– Mơ thấy đồ vật yêu thích của mình bị lửa thiêu dụi có nghĩa là trong cuộc sống, bạn phải chịu những điều buồn bực và không theo ý muốn của bản thân. Trong trường hợp này, con số may mắn là 79, 97.

– Mơ thấy lửa thiêu cháy ô tô, xe máy chứng tỏ bạn đang kiềm chế cơn nóng giận mà người khác mang lại. Trong trường hợp này, con số may mắn là 89 nếu xem máy bị thiêu dịu, 49 nếu là ô tô.

– Trong giấc mơ thấy nhà mình bị cháy nhưng bạn vẫn thoát ra được an toàn có nghĩa là bạn cần phải mạnh mẽ hơn để vượt qua những sóng gió sắp tới. Đừng quá lo lắng vì khả năng vượt qua của bạn là khá cao. Trong trường hợp này, bạn nên đánh số 47, 74.

– Mơ thấy làng, xóm hoặc một vùng nhiều ngôi nhà cạnh nhau bị lửa thiêu cháy thì đây là điềm báo xấu dành cho bạn. Chuyện tiền tài, sức khỏe và công việc của bạn sắp tới gặp nhiều rắc rối, không cẩn thận có thể gây ra hậu quả lớn. Trong trường hợp này, con số may mắn là 22, 99.

– Nằm mơ trong đêm thấy có một ngọn lửa nhỏ thì bạn nên tiến hành ngay những dự định và kế hoạch làm ăn của bản thân để có được khởi đầu với kết quả tốt. Trong trường hợp này, con số may mắn là 19, 14.

– Khi bạn mơ thấy lửa cháy trên bàn thờ thì nên hết sức cẩn thận trong tất cả các lĩnh vực bởi vận hạn của bạn và các thành viên trong gia đình không tốt. Đi ra ngoài đường cũng nên đề phòng thì tốt hơn. Trong trường hợp này, con số may mắn là 97, 79.

– Trong giấc mơ bạn thấy mình dùng đá đánh lửa chứng tỏ bạn đang cố gắng nỗ lực bản thân để hoàn thành những công việc phía trước. Trong trường hợp này, con số may mắn là 88, 89.

– Nằm mơ thấy cháy rừng cho biết con đường công danh của bạn có nhiều tiến triển tốt. Khả năng thăng tiếng trong công việc rất cao, đồng thời địa vị cũng ngày một cao hơn. Trong trường hợp này, con số may mắn là 97, 79.

– Nếu trong giấc mơ bạn thấy đồ điện bị cháy thì nên quan tâm chăm sóc người thân của mình nhiều hơn để nâng cao tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Trong trường hợp này, con số may mắn là 94, 49.

– Thấy gia súc trong giấc mơ của mình bị lửa thiêu dịu chứng tỏ bạn có nguy cơ mất mát những thứ quan trọng với bản thân, nên đề cao cảnh giác với những người xung quanh. Trong trường hợp này, con số may mắn là 95.

2. Mơ thấy lửa trên các đồ vật phát lửa và hiện tượng siêu nhiên đặc biệt thì đánh số nào?

– Khi bạn mơ thấy lửa cháy trên mặt nước thì cuộc sống của bạn đang diễn ra suôn sẻ đồng thời bạn có tâm trạng tốt, không lo âu, suy nghĩ nhiều. Trong trường hợp này, con số may mắn là 93.

– Nếu mơ thấy lửa cháy trên Mặt Trăng, bạn nên mừng vì sắp tới sẽ có quý nhân phù trợ giúp đỡ vượt qua khó khăn. Trong trường hợp này, con số may mắn là 73, 37.

– Nếu mơ thấy trong bụng mình có lửa thì khả năng gặp được người bạn đời là rất cao. Trong trường hợp này, con số may mắn là 54.

– Nếu mơ thấy bếp lửa cháy, địa vị của bạn trong xã hội sẽ có nhiều cải thiện. Ngoài ra, còn cho biết bản thân bạn đang hy vọng những điều mới mẻ. Trong trường hợp này, con số may mắn là 09, 90.

– Nằm mơ thấy bật lửa, que diêm hoặc một đám lửa nhỏ có nghĩa là bản thân sắp gặp nhiều may mắn. Trong trường hợp này, con số may mắn là 19, 14.

– Trong giấc mơ bạn thấy rồng phun lửa thì sự nghiệp sẽ có tiến triển nhanh chóng. Trong trường hợp này, con số may mắn là 69, 99.

– Mơ thấy phượng hoàn lửa là điềm báo là sự chân thực của bạn sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều may mắn trong cuộc sống. Trong trường hợp này, con số may mắn cũng là 69, 99.

– Khi bạn mơ thấy núi lửa chứng tỏ bạn không kiềm chế được cảm xúc của bản thân trước những tình huống diễn ra trong cuộc sống của mình. Trong trường hợp này, con số may mắn là 66, 09.

– Chiêm bao thấy quả cầu lửa chứng tỏ bạn tự tin vào khả năng của bản thân, đồng thời bạn cũng gặp được nhiều may mắn. Trong trường hợp này, con số may mắn là 06, 09.
 


Tên đăng nhập
Mật khẩu
Quảng cáo
Ban ve may bay 123 phan boi chau
matong.47daklak.com
DS Tan Hong Duc
Androi MXQ
Xiaomi Wifi Sale Off
To mau 4D AR
Mibox 4K
Trao đổi Liên kết: http://47shop.net | Bán text link rẻ | Diễn đàn SEO Networld | Căn hộ Vinhomes Golden River | http://bánmuatốt.vn | Thiệp giáng sinh đẹp | tai zalo 2016 | loi chuc nam moi hay nhat | Tô màu 4D thực tế ảo | Đánh giá sản phẩm | Lớp học online | Day toc ky tieng Viet | Download KARAOKE HD | Diễn Đàn Rao Vặt | Mật ong Daklak nguyên chất | Tinh bột nghê Daklak nguyên chất | Rao vặt Đắk Lắk BMT 47 | Dien dan Daklak | Mua ban Daklak
 
Lên đầu trang