Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN: Mr.Triệu - 0908.213.583
http://47daklak.com/
TRANG CHỦ TIN TỨC MUA BÁN KINH DOANH DỊCH VỤ RAO VẶT QUẢNG CÁO VIỆC LÀM ĐĂNG TIN DANH MỤC
Huyndai Dak Lak
Huyndai Dak Lak www.47daklak.com


RAO VẶT ĐĂK LĂK - DIỄN ĐÀN RAO VẶT 47 BMT CHÚC BẠN MUA MAY BÁN ĐẮT


Mua sắm online - Giao hàng tận nơi - Nơi mua sắm tin cậy của bạn



MÃ TIN: 142000
Bạn đã biết cách khai visa Đài Loan online chưa?

 Thành viên: Free member  Tên: nguyenmaimai0202  Ngày đăng: 13/01/2018  Xem: 10 lần  Đánh giá:
0 start


NỘI DUNG TIN ĐĂNG





Đăng bởi: nguyenmaimai0202 Loại tin: Điện thoại: 84-8-0911901100 Yahoo:
Email: nguyenmaimai0202@gmail.com Xem tin cùng danh mục Di động: 0911901100 Nhận xét: 0 bài

Bạn đã biết cách khai visa Đài Loan online chưa? Hiện tại thì thủ tục xin visa Đài Loan đã được đơn giản hóa đi rất nhiều so với trước đây. Đặc biệt công dân Việt Nam còn được miễn visa nếu thỏa mãn 1 số yêu cầu mà phía Đài Loan đưa ra. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách khai visa Đài Loan online.

HƯỚNG DẪN KHAI VISA ĐÀI LOAN ONLINE:

- Công dân Việt Nam (chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài) có visa trong thời hạn còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu(bao gồm cả thẻ định cư) sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan lưu trú trong thời gian 30 ngày.
- Tuy nhiên, cần đăng kí trên mạng để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh Đài Loan.
- Vào trang web của Cục Di dân Đài Loan, chọn English, sau đó chọn cột bên trái, hang thứ 10, chọn online application, chọn mục thứ 4 Asian Country. Sau đó điền đầy đủ thông tin vào, bấm nút send, nếu được chấp thuận, sẽ thấy màn hình hiện lên nút Print và in bản xác nhận ra.
- Giấy chứng nhận chấp thuận có hiệu lực trong vòng 30 ngày, trong thời hạn còn hiệu lực có thể xin nhập cảnh nhiều lần. Việc đăng kí này được miễn phí làm thủ tục visa.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý:

- Thời gian lưu trú tại Đài Loan là 30 ngày, giấy phép được cấp có thời hạn 90 ngày, 7 ngày trước khi hết hạn có thể xin lại, trong thời gian còn hiệu lực có thể sử dụng nhiều lần.
- Chỉ chấp nhận người có hộ chiếu thông thường, không chấp nhận hộ chiếu tạm thời, hộ chiếu khẩn cấp, hộ chiếu phi chính thức hoặc giấy tờ thông hành khác.
- Chỉ chấp nhận người có visa chính thức, không chấp nhận giấy phép lao động hoặc giấy tờ tương tự khác.
- Trường hợp điền sai thông tin có thể lập tức đăng ký lại.
- Trong trường hợp người xin visa không nhận được thông báo hoặc có thông báo kết quả không đạt, muốn nhập cảnh Đài Loan phải tiến hành làm thủ tục xin visa như bình thường.



 






Tên đăng nhập
Mật khẩu
Quảng cáo
Ban ve may bay 123 phan boi chau
matong.47daklak.com
DS Tan Hong Duc
Androi MXQ
Xiaomi Wifi Sale Off
To mau 4D AR
Mibox 4K
Trao đổi Liên kết: http://47shop.net | Bán text link rẻ | Diễn đàn SEO Networld | Căn hộ Vinhomes Golden River | http://bánmuatốt.vn | Thiệp giáng sinh đẹp | tai zalo 2016 | loi chuc nam moi hay nhat | Tô màu 4D thực tế ảo | Đánh giá sản phẩm | Lớp học online | Day toc ky tieng Viet | Download KARAOKE HD | Diễn Đàn Rao Vặt | Mật ong Daklak nguyên chất | Tinh bột nghê Daklak nguyên chất | Rao vặt Đắk Lắk BMT 47 | Dien dan Daklak | Mua ban Daklak
 
Lên đầu trang