Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN: Mr.Triệu - 0908.213.583
http://47daklak.com/
TRANG CHỦ TIN TỨC MUA BÁN KINH DOANH DỊCH VỤ RAO VẶT QUẢNG CÁO VIỆC LÀM ĐĂNG TIN DANH MỤC
Huyndai Dak Lak
Huyndai Dak Lak www.47daklak.com


RAO VẶT ĐĂK LĂK - DIỄN ĐÀN RAO VẶT 47 BMT CHÚC BẠN MUA MAY BÁN ĐẮT


Mua sắm online - Giao hàng tận nơi - Nơi mua sắm tin cậy của bạnMÃ TIN: 147687
Trả hồ sơ, dò hỏi ông Danh lừa đảo cướp đoạt tài sản

 Thành viên: Free member  Tên: tungvnc  Ngày đăng: 09/02/2018  Xem: 36 lần  Đánh giá:
0 start


NỘI DUNG TIN ĐĂNG

Đăng bởi: tungvnc Loại tin: Điện thoại: Yahoo:
Email: crisisnewsseo@gmail.com Xem tin cùng danh mục Di động: Nhận xét: 0 bài

Sau 5 ngày nghị án, sáng 7/2, HĐXX sẽ quyết định tuyên phạt vụ “Cố ý khiến cho trái quy định của nhà nước về điều hành kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” do Phạm Công Danh và những tòng phạm thực hành tại 4 ngân hàng, gây thiệt hại cho VNCB hơn 6.126 tỷ đồng.

CHỦ ĐỀ: https://medium.com/@crisisnewsseo/ceo-tr%E1%BA%A7n-qu%C3%BD-thanh-b%E1%BA%A1n-ch%E1%BA%AFc-ch%E1%BA%AFn-h%C3%A3y-chuy%C3%AAn-nghi%E1%BB%87p-tr%C6%B0%E1%BB%9Bc-8fc39d7fb37c

Phiên tòa chấm dứt

phien toa xu pham cong danh tram be sang 72 tra ho so vu an de dieu tra bo sung

Phiên tòa sáng nay khởi đầu

Sau phổ biến ngày nghị án, HĐXX xét thấy còn phổ thông vấn đề chưa được khiến cho rõ nên quyết định trả hồ sơ vụ án thăm dò bổ sung.

dò xét bổ sung khiến cho rõ 1 số vấn đề:

một. Qua công đoạn xét hỏi, những bị cáo là các cán bộ BIDV, TPBank cho rằng ko quen biết Phạm Công Danh, không biết các doanh nghiệp Danh lập, không biết mục chính danh vay tiền,các bị cáo thùa nhận mang sai sót nhưng không cố ý.

hai. Tại phiên tòa, Trầm Bê, Phan Huy Khang thừa nhận có gặp thảo luận nhưng đàm đạo về việc vay tiền chứ không có mục đích nào khác. Không biết những công ty vay tiền là để chuyển cho Danh sử dụng và không biết bản tính việc vay tiền là cho Danh.

Qua hai yêu cầu trên, cần coi xét khách quan toàn diện vụ án để đàm bảo tuyên đúng người, đúng tội, hạn chế oan sai.

3. Các bị cáo là nhân viên BIDV Gia Định: Cho doanh nghiệp Phong Hiệp, cáo trạng của VKSND tối cao TP HCM cho rằng các bị cáo vi phạm khoản 3, điều 126 luật TCTD. Bên cạnh đó trong quá trình xét hỏi, VKS cho rằng các bc vi phạm điểm d, khoản một, điều 127 luật các tổ chức tài chính, cần coi xét lại vấn đề này.

4. Trong thời kỳ xét hỏi sở hữu dấu hiệu Phạm Công Danh lừa đảo cướp đoạt tài sản. Tại tòa, xác định tiền vay tại những nhà băng, cần dò xét xem Danh và tòng phạm sở hữu chiếm đoạt, bao lăm, thời điềm xảy ra vụ án.

5. VKS buộc phải thu hồi 6.126 tỷ đồng vì cho rằng đây là số tiền tang chứng. Tuy nhiên, HHNH cho rằng ví như thu hồi sẽ ảnh hưởng đến sự ổn định vốn đầu tư, nên cần xét khiến rõ 6.126 tỷ yêu cầu thu hồi là tang chứng của hành vi cố ý khiến cho trái nào, vi phạm quy định nào, trên hạ tầng ngừng thi côngĐây cần xét rõ làm căn cứ thu hồi.

6. Tại tòa, Danh và những trạng sư yêu cầu xem xét 4.500 tỳ đồng tăng vốn điều lệ, số tiền này mang nguồn cội từ tiền vay các ngân hàng, tiền tăng vốn điều lệ nhưng chưa được đồng ý. Xét thấy, Danh chuyển vào nhà băng và tiêu dùng cho nhà băng, tương tự Danh và các tòng phạm sở hữu hành vi Cố ý khiến cho trái hay không? Với gây thiệt hại 6.126 tỷ đồng cho VNCB không? HĐXX cho biết, cần xác định trong trường hợp cụ thể này, VNCB thiệt hại số tiền này hay sao cần được làm rõ.

trong khoảng các vấn đề trên, HĐXX xét thấy thiếu một số chứng cứ để làm rõ vụ án nên tuyên trả hô sơ vụ án để khảo sát bổ sung

>>Xem thêm: http://www.giadinhvietnam.com/ong-tran-quy-thanh-tag11115/

Trước chậm triển khai, trong phiên tòa sáng 1/2, khi được đề cập lời đề cập sau hết, Phạm Công Danh bắt buộc HĐXX khiến cho rõ các mẫu tiền sai phạm để thu hồi và khắc phục hậu quả. Đồng thời, ông Danh cũng mong HĐXX coi xét và giảm án cho các bị cáo trong vụ án.

Cũng tại phiên tòa, bị cáo Trầm Bê nhận rằng hành vi của ông có sai nhưng không cố ý lám trái. Ông Bê cho rằng, mức án đề xuất 5 năm đối có ông là quá nặng nên mong HĐXX coi xét cho ông được cải tạo chứ ko giam giữ hoặc mức án rẻ nhất. Ông Bê cũng xin HĐXX coi xét, giảm nhẹ cho bộ hạ Phan Huy Khang.

diễn tả tại tòa, bị cáo Phan Thành Mai mong HĐXX xem xét tạo điều kiện cho ông Danh khai thác hầu hết các tài sản trong vụ án này để khắc phục hậu quả và mong HĐXX coi xét cho các bị cáo không liên quan trực tiếp trong vụ án: các nhân viên ngân hàng, những giám đốc để họ mang mức án nhẹ.

không những thế, các bị cáo còn lại trong vụ án đều thừa nhận hành vi sai phép của mình và mong HĐXX xem xét giảm nhẹ mức hình phạt.

Trước chậm triển khai, trong những phiên tòa, đại diện VKSND TP HCM thực hiện quyền công tố tại tòa bảo lưu ý kiến truy tố của VKSND vô thượng khi cho rằng hành vi của Phạm Công Danh và những đồng phạm đủ nhân tố cấu thành tội “Cố ý làm cho trái quy định của nhà nước về điều hành kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”.

từ chậm triển khai, đại diện VKS bắt buộc HĐXX tuyên xử bị cáo Phạm Công Danh 20 năm tội phạm, tổng hợp có bản án 30 năm tù nhân trong công đoạn một của đại án này, buộc Danh chấp hành mức án là 30 năm tù; bị cáo Trầm Bê bị đề xuất 5-6 năm tù; bị cáo Phan Thành Mai bị buộc phải 13-15 năm tù cùng về tội danh trên, tổng hợp bản án phúc án là 30 năm phạm nhân.

4 tuỳ thuộc khác của Danh là Mai Hữu Khương (nguyên thành viên HĐQT, nguyên Giám đốc VNCB chi nhánh Sài Gòn) bị buộc phải 11-13 năm tội phạm, tổng hợp bản án cũ là 30 năm tù. Hoàng Đình Quyết (nguyên Phó giám đốc phụ trách VNCB chi nhánh Sài Gòn, Giám đốc VNCB chi nhánh Lam Giang) bị đề nghị 4-5 năm tù đọng, tổng hợp bản án cũ là 23-24 năm. Bị cáo Nguyễn Quốc Viễn (Trưởng ban kiểm soát VNCB) bị buộc phải 6-7 năm tầy, tổng hợp bản án cũ là 16-17 năm. Bị cáo Phan Minh Tùng (Kế toán hành chính Tập đoàn Thiên Thanh) bị buộc phải 5-6 năm tù nhân, tổng hợp bản án cũ là 12-13 năm.

thủ túc của Trầm Bê là Phan Huy Khang (nguyên tổng giám đốc Sacombank) bị đề nghị 4-5 năm tầy. Bị cáo Nguyễn Việt Hà (Tổng Giám đốc tổ chức điều hành Quỹ Lộc Việt) bị bắt buộc 6-7 năm tù nhân.

36 bị cáo khác là giám đốc những tổ chức “ma”, Giám đốc, Phó giám đốc các nhà băng bị bắt buộc từ 2-5 năm tội nhân và cho hưởng án treo.

Về giải quyết hậu quả, yêu cầu HĐXX đề xuất bộ Công an thu hồi trên 6.126 tỷ đồng được xác định là tiền thiệt hại trong vụ án trong khoảng những ngân hàng Sacombank, BIDV, TPBank trả cho CB để giải quyết hậu quả. Phạm Công Danh và các đơn vị của tập đoàn Thiên Thanh mang phận sự đền bù trên 6.126 tỷ đồng cho 3 ngân hàng mà Danh gửi tiền sang cầm cố.

Đại diện Viện KSND TP HCM cũng kiến nghị cơ quan dò la bộ Công an dò hỏi khiến cho rõ xử lý theo quy định đối mang những cá nhân có nghĩa vụ tại những ngân hàng VNCB, Sacombank, BIDV, TPBank nếu như phát hiện thấy sai phạm.
 


Tên đăng nhập
Mật khẩu
Quảng cáo
Ban ve may bay 123 phan boi chau
matong.47daklak.com
DS Tan Hong Duc
Androi MXQ
Xiaomi Wifi Sale Off
To mau 4D AR
Mibox 4K
Trao đổi Liên kết: http://47shop.net | Bán text link rẻ | Diễn đàn SEO Networld | Căn hộ Vinhomes Golden River | http://bánmuatốt.vn | Thiệp giáng sinh đẹp | tai zalo 2016 | loi chuc nam moi hay nhat | Tô màu 4D thực tế ảo | Đánh giá sản phẩm | Lớp học online | Day toc ky tieng Viet | Download KARAOKE HD | Diễn Đàn Rao Vặt | Mật ong Daklak nguyên chất | Tinh bột nghê Daklak nguyên chất | Rao vặt Đắk Lắk BMT 47 | Dien dan Daklak | Mua ban Daklak
 
Lên đầu trang