Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN: Mr.Triệu - 0908.213.583
http://47daklak.com/
TRANG CHỦ TIN TỨC MUA BÁN KINH DOANH DỊCH VỤ RAO VẶT QUẢNG CÁO VIỆC LÀM ĐĂNG TIN DANH MỤC
Huyndai Dak Lak
Huyndai Dak Lak www.47daklak.com


RAO VẶT ĐĂK LĂK - DIỄN ĐÀN RAO VẶT 47 BMT CHÚC BẠN MUA MAY BÁN ĐẮT


Mua sắm online - Giao hàng tận nơi - Nơi mua sắm tin cậy của bạnMÃ TIN: 151700
Những Cách giúp làm tăng lượng khách hàng của bạn qua tiếp thị online

 Thành viên: Free member  Tên: mcmlyly  Ngày đăng: 13/03/2018  Xem: 8 lần  Đánh giá:
0 start


NỘI DUNG TIN ĐĂNG

Đăng bởi: mcmlyly Loại tin: Điện thoại: 84-500-0909090 Yahoo:
Email: loveedm393@gmail.com Xem tin cùng danh mục Di động: 090909009 Nhận xét: 0 bài

1. Các chiến thuật cũ vẫn hoạt động.
Trở lại năm 2010, khi Ethan bắt đầu marketing tại Yummly, phần lớn các công ty mới khởi sự tập trung quảng cáo các kênh mới như phương tiện tiếp thị xã hội và các ứng dụng di động mới trên iOS và Android. Thay vào đó, Yummly bắt đầu một trang web và tập trung vào SEO. Đây là một thành công lớn và cho phép họ nhanh chóng vượt qua đối thủ. xem thêm: cách chạy ads facebook là gì ???
2. Tận dụng các nền tảng phù hợp.
Hầu hết các công ty tập trung chiến dịch quảng cáo của họ trên các kênh lớn nhất như Google, Facebook và Pinterest. dùng các kênh tốt nhất để cho tiếp thị về sản phẩm của Mọi người.
Không tập trung vào mọi kênh.
Bằng cách không tập trung vào mọi kênh, Mọi người có thể tương tác với khán giả của mình. Thông thường, chỉ có 1-2 mạng xã hội sẽ chiếm phần lớn lưu lượng truy cập vào trang web của Mọi người. Đối với Ethan, anh nghĩ Facebook và Instagram sẽ là những nguồn lưu lượng truy cập lớn, nhưng sau khi kiểm tra thị trường, anh ta đã nhận ra rằng hai mạng mà ông không mong đợi đã thúc đẩy lưu lượng truy cập của mình: Pinterest và Twitter. 
dùng các mạng nhỏ hơn.
Đối với Ethan, ông phát hiện ra rằng nhiều khách hàng mới mà ông tạo ra là thông qua việc xây dựng cộng đồng với các blogger thực phẩm thông qua quảng bá đồng quảng bá. tham khảo cách xây dựng chiến lược marketing tập trung hiệu quả?
[​IMG]
Có thể khám phá.
Nhiều người đã tuyên bố qua nhiều năm rằng "SEO đã chết", nhưng điều này không thể là sự thật. SEO vẫn là một trong những kênh quảng cáo lớn nhất. Theo dõi các từ khóa của Mọi người, đặt chúng qua nội dung trang web của Mọi người, tối ưu hóa SEO bằng các công cụ như Search Metrics và Majestic SEO và đảm bảo rằng nội dung của Mọi người được chia sẻ. Nhưng khả năng được phát hiện trên các tìm kiếm trên web không chỉ dừng lại ở đó.
Trở thành người tiên phong
Bằng cách áp dụng các kỹ thuật mới, cơ hội xếp hạng của Mọi người nâng lên đáng kể. Chắc chắn, một nửa nền tảng mới sẽ không hiệu quả, nhưng nửa còn lại sẽ. Trở thành người tiên phong và Mọi người sẽ có lợi thế đầu tiên.
Bằng cách tập trung vào một vài kênh quảng cáo, làm cho chúng thực sự tốt và phát triển một sản phẩm tuyệt vời cho thị trường, Ethan đã có thể nâng Yummly từ 0 đến 15 triệu khách hàng. Anh ta không dùng bất cứ bí mật hay mánh lới quảng bá nào. Thay vào đó, ông tập trung nhiều vào những gì đã hiệu quả và những gì chúng ta nên làm: Cung cấp giá trị cho khách hàng.
Sự phát triển khách hàng là rất quan trọng đối với bất kỳ công ty nào, cho dù Mọi người là chủ công ty thương mại offline hay làm việc qua không gian kỹ thuật số. Đối tượng của Mọi người càng lớn, càng có nhiều cơ hội để cho chuyển đổi khán giả của Mọi người thành khách hàng và người tiêu dùng của Mọi người đến thương hiệu của Mọi người. Kể từ khi thành lập vào năm 2009, Yummly đã thu được 15 triệu khách hàng truy cập vào trang web và tất cả các ứng dụng của họ. Bây giờ họ có một cơ sở khách hàng toàn cầu với phần lớn khách hàng của họ tại Hoa Kỳ, Canada, Anh và Úc. qua cuộc phỏng vấn của chúng tôi, Ethan chia sẻ các nội dung hàng đầu giúp nâng lượng khách hàng của Mọi người lên hàng triệu.
Xem thêm: nguồn bài viết tại: tiếp thị online hiệu quả nhất. 


Tên đăng nhập
Mật khẩu
Quảng cáo
Ban ve may bay 123 phan boi chau
matong.47daklak.com
DS Tan Hong Duc
Androi MXQ
Xiaomi Wifi Sale Off
To mau 4D AR
Mibox 4K
Trao đổi Liên kết: http://47shop.net | Bán text link rẻ | Diễn đàn SEO Networld | Căn hộ Vinhomes Golden River | http://bánmuatốt.vn | Thiệp giáng sinh đẹp | tai zalo 2016 | loi chuc nam moi hay nhat | Tô màu 4D thực tế ảo | Đánh giá sản phẩm | Lớp học online | Day toc ky tieng Viet | Download KARAOKE HD | Diễn Đàn Rao Vặt | Mật ong Daklak nguyên chất | Tinh bột nghê Daklak nguyên chất | Rao vặt Đắk Lắk BMT 47 | Dien dan Daklak | Mua ban Daklak
 
Lên đầu trang