Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN: Mr.Triệu - 0908.213.583
http://47daklak.com/
TRANG CHỦ TIN TỨC MUA BÁN KINH DOANH DỊCH VỤ RAO VẶT QUẢNG CÁO VIỆC LÀM ĐĂNG TIN DANH MỤC
Huyndai Dak Lak
Huyndai Dak Lak www.47daklak.com


RAO VẶT ĐĂK LĂK - DIỄN ĐÀN RAO VẶT 47 BMT CHÚC BẠN MUA MAY BÁN ĐẮT


Mua sắm online - Giao hàng tận nơi - Nơi mua sắm tin cậy của bạn



MÃ TIN: 160033
Bắt tay vào xin visa với quy trình xin visa mới nhất hiện nay

 Thành viên: Free member  Tên: leminhhson0404  Ngày đăng: 17/04/2018  Xem: 8 lần  Đánh giá:
0 start


NỘI DUNG TIN ĐĂNG





Đăng bởi: leminhhson0404 Loại tin: Điện thoại: Yahoo:
Email: leminhhson0404@gmail.com Xem tin cùng danh mục Di động: 0911901100 Nhận xét: 0 bài

Bắt tay vào xin visa với quy trình xin visa mới nhất hiện nay. Đài Loan luôn được xem là một điểm đến vô vàn khó khăn, cách trở vì nhiều hạn chế với hộ chiếu Việt Nam. Mãi tới cuối năm 2016 mới dần mở cửa, cho phép người Việt Nam làm đơn visa du lịch Đài Loan online. Hàng loạt đường bay giá rẻ nở rộ khiến Đài Loan trở thành điểm đến dễ đi hơn bao giờ hết. Giờ đây đi Đài Loan cũng thuận tiện như đi các nước Đông Nam Á.
Website của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam ghi rõ công dân Việt Nam có đủ các điều kiện sau thì được MIỄN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN , được cấp GIẤY THÔNG HÀNH ngắn hạn QUA MẠNG. Nếu bạn còn mới mẻ với khái niệm này hãy theo dõi quy trình xin visa Đài Loan online của chúng tôi.

* Điều kiện miễn visa Đài Loan

- Khi nhập cảnh hộ chiếu của bạn phải còn hiệu lực từ 6 tháng trở lên
- Phải xuất trình được vé máy bay hoặc vé tàu chiều về
- Chưa từng đi lao động Đài Loan.
- Khi nhập cảnh phải xuất trình được thẻ cư trú, thẻ cư trú vĩnh viễn hoặc visa còn hiệu lực hoặc đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Anh, các nước Schengen và Hàn Quốc.
Có nghĩa là nếu đủ điều kiện như trên, bạn cũng phải LÊN MẠNG NỘP ĐƠN và in cái TRAVEL AUTHORIZATION CERTIFICATE, kiểu như GIẤY THÔNG HÀNH mang theo khi đến Đài Loan, nhé! Nhiều người bị nhầm cái này, cứ nghĩ tới Đài Loan rồi đưa visa các nước trên là được nhập cảnh. Cái từ miễn visa nó làm nhiều người hiểu lầm dã man.

* Cách đăng ký:

Khi đã có đủ điều kiện trên và muốn xin miễn visa, công dân Việt Nam cần đăng ký kê khai tại website Cục di dân Đài Loan.
Hệ thống website sẽ xét duyệt trước trên mạng và trả lời kết quả đến du khách. Sau đó du khách mới có thể nhập cảnh Đài Loan.
Trong trường hợp người xin visa không nhận được thông báo hoặc có thông báo kết quả không đạt, muốn nhập cảnh Đài Loan phải tiến hành làm thủ tục xin visa như bình thường.



 






Tên đăng nhập
Mật khẩu
Quảng cáo
Ban ve may bay 123 phan boi chau
matong.47daklak.com
DS Tan Hong Duc
Androi MXQ
Xiaomi Wifi Sale Off
To mau 4D AR
Mibox 4K
Trao đổi Liên kết: http://47shop.net | Bán text link rẻ | Diễn đàn SEO Networld | Căn hộ Vinhomes Golden River | http://bánmuatốt.vn | Thiệp giáng sinh đẹp | tai zalo 2016 | loi chuc nam moi hay nhat | Tô màu 4D thực tế ảo | Đánh giá sản phẩm | Lớp học online | Day toc ky tieng Viet | Download KARAOKE HD | Diễn Đàn Rao Vặt | Mật ong Daklak nguyên chất | Tinh bột nghê Daklak nguyên chất | Rao vặt Đắk Lắk BMT 47 | Dien dan Daklak | Mua ban Daklak
 
Lên đầu trang