Cách motor cổng phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng 
Hiện nay, cùng với nhu cầu lắp đặt motor cổng tự động thì những băn khoăn:lựa chọn motor cổng tự động loại nào tốt là boăn khoăn của không ít khách hàng.

Trong bài viết này, công ty PTH Vina xin chia sẻ một số thông tin giúp qúy khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một sản phẩm motor cổng tự động phù hợp.
Chọn motor cổng tự động sử dụng nguồn AC hoặc DC

Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định vì motor cổng tự động sử dụng AC và DC sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy vào đặc điểm công trình và nhu cầu sử dụng mà nên bạn chọn sản phẩm phù hợp với công trình của mình. Theo kinh nghiệm nhiều năm cung cấp motor cổng tự động của công ty PTH Vina thì động cơ AC tải trọng cánh lớn phù hợp với các cổng công nghiệp còn với động cơ DC tải trọng cánh vừa phải thích hợp để sử dụng tại các cổng biệt thự.

IMG_19691-768x574


Những dòng motor cổng tự động sử dụng động cơ DC khá phổ biến vì tính an toàn hơn AC và nó hoạt động tốt trên các nguồn pin dự phòng khi mất điện kéo dài. Do đó, nếu cơ quan, nhà bạn thường xuyên bị mất điện thì công ty PTH Vina khuyến bạn nên chọn động cơ này.
Ngược lại với cổng tự động sử dụng động cơ AC thì chúng có khả năng vận hành êm ái hơn.
Với những đặc tính riêng của nó, công ty PTH Vina khuyên bạn nên cân nhắc kỹ để có thể chọn được sản phẩm motor cổng tự động phù với công trình của mình.
Thông số về lực đóng và mở cổng tự động của động cơ

Thông số về lực đóng và mở cửa của motor cổng tự động là yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn nên lưu ý khi chọn động cơ cho cổng tự động. Về lâu dài, thông số này giống lực kéo của động cơ nó ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền của động cơ.

lap-cong-tu-dong-tai-tpvinh-nghe-an-ha-tinh1-2

Chọn cổng mở cánh tay đòn / âm sàn) hay cổng trượt
Giữa vô vàn các sản phẩm motor cổng tự động công ty PTH Vina khuyên bạn nên chọn những loại cổng tự động của những thương hiệu uy tín.
Hãy cân nhắc giữa motor cổng tự động cánh mở (cánh tay đòn/ âm sàn) với motor cổng trượt.
Hãy đến với công ty PTH Vina nếu khách hàng muốn sở hữu những dòng motor cổng tự động chất lượng đảm bảo, uy tín và giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
Mọi thông tin chi tiết về các dòng motor cổng tự động quý khách vui lòng liên hệ tại:

Công ty TNHH PTH Vina
Địa chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 6260 7298
Hotline: 0909 351 425 – 097 435 7173
Email: maivien.pthvina@gmail.com