Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN: Mr.Triệu - 0908.213.583
http://47daklak.com/
TRANG CHỦ TIN TỨC MUA BÁN KINH DOANH DỊCH VỤ RAO VẶT QUẢNG CÁO VIỆC LÀM ĐĂNG TIN DANH MỤC
Huyndai Dak Lak
Huyndai Dak Lak www.47daklak.com


RAO VẶT ĐĂK LĂK - DIỄN ĐÀN RAO VẶT 47 BMT CHÚC BẠN MUA MAY BÁN ĐẮT


Mua sắm online - Giao hàng tận nơi - Nơi mua sắm tin cậy của bạn



MÃ TIN: 78630
Dịch vụ làm Visa Nhật Bản

 Thành viên: Free member  Tên: ngaythovosotoi  Ngày đăng: 26/12/2016  Xem: 42 lần  Đánh giá:
0 start


NỘI DUNG TIN ĐĂNG





Đăng bởi: ngaythovosotoi Loại tin: Điện thoại: 84-8-0822600007 Yahoo:
Email: ptmphuong008@gmail.com Xem tin cùng danh mục Di động: 0987227744 Nhận xét: 0 bài

Dịch vụ làm Visa Nhật Bản

Nhật Bản là nước không dễ xin visa, và tùy vào từng giai đoạn, có thể đại sứ quán Nhật sẽ không nhận hồ sơ xin visa du lịch tự túc (không có giấy mời). Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn xin visa du lịch tự túc tại Nhật, bạn có thể tìm hiểu các kinh nghiệm xin visa tại đây.

Kết quả hình ảnh cho visa nhat ban

Lưu ý trước khi làm hồ sơ:

– Tuyệt đối không thuê môi giới làm hồ sơ cho mình vì người Nhật rất không ủng hộ chuyện này. Bạn nên tự đến đại sứ quán/lãnh sự quán và nộp hồ sơ (tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của Sứ Quán, từ 8h30 đến 11h30).

Kết quả sẽ có sau 5 ngày làm việc. Lệ phí xin visa chỉ phải nộp khi bạn chắc chắn được cấp visa.

– Bạn nên lưu ý là đại sứ quán Nhật (tại Hà Nội) sẽ chỉ nhận hồ sơ của người có hộ khẩu từ Gia Lai, Bình Định trở ra, và lãnh sự quán Nhật (tại TP. Hồ Chí Minh) chỉ nhận hồ sơ của người có hộ khẩu từ Đắk Lắk, Phú Yên trở vào. Nếu bạn không đúng khu vực, bạn cần nộp thêm giấy chứng nhận tạm trú do công an phường cấp hoặc hộ khẩu KT3.

Xin visa du lịch tự túc tại Nhật

Hồ sơ gồm có

– Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng.

– Mẫu đơn xin visa điền đầy đủ thông tin và ký tên: Mẫu đơn có thể download tại web. Mẫu đơn chỉ có thể điền bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. Trong phần mẫu đơn, có phần thông tin của người bạn sẽ thăm khi du lịch Nhật Bản. Nếu có người quen, bạn nên xin phép đề tên họ vào đó. Người đó nên là một người có công ăn việc làm ổn định, chưa từng gặp phải rắc rối nào về pháp luật hay thuế tại Nhật. (Bỏ qua phần người mời nếu bạn không có giấy mời).

– Ảnh chân dung 45mm x 45mm chụp trong trong 3 tháng trở lại để dán lên đơn.

– Bản in xác nhận đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn.

Trong trường hợp bạn ở nhờ người quen hay ở homestay, bạn nên cung cấp chính xác địa chỉ nơi ở và số điện thoại liên lạc trong phần lịch trình.

– Lịch trình chi tiết: theo từng ngày cho chuyến đi của mình. Các thông tin bao gồm: Ngày tháng (thậm chí giờ nếu được) – Địa điểm ghé thăm (với địa chỉ rõ ràng) – Nơi nghỉ qua đêm (địa chỉ thông tin liên lạc rõ ràng) – Phương tiện di chuyển (các chuyến bay cần có số hiệu rõ ràng).

– Chứng minh tài chính: Cung cấp giấy chứng nhận sổ tiết kiệm (ít nhất 100 triệu đồng) bằng tiếng Anh do ngân hàng cấp, giấy chứng nhận lương bằng tiếng Anh do công ty cấp, sao kê lương ba tháng gần nhất.

– Chứng minh công việc: Cung cấp hợp đồng lao hoặc giấy đăng kí kinh doanh có tên bạn hoặc giấy bổ nhiệm. Lưu ý là bạn cần photo công chứng sang tiếng Anh tất cả các giấy tờ này nếu không có song ngữ.

Trong trường hợp bạn là nhân viên, cần có một giấy xin nghỉ phép bằng tiếng Anh đã có chữ kí đóng dấu.

Trong trường hợp cần phỏng vấn:

Không phải ai cũng cần phỏng vấn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa từng đi du lịch tại đâu trước khi đi Nhật thì có thể đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn có mặt cho một cuộc phỏng vấn ngắn. Phần phỏng vấn sẽ được thực hiện bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.

– Khi đi phỏng vấn, bạn nên ăn mặc lịch sự, kín đáo, nghiêm túc vì người Nhật rất coi trọng tác phong.

– Bạn sẽ được hỏi nhiều câu về mục đích, lý do khi chọn du lịch Nhật Bản cũng như học vấn và kinh nghiệm du lịch. Hãy trả lời ngắn gọn, nói rõ và từ tốn vì đấy là cách ứng xử lịch sự được coi trọng.

Bạn sẽ có thêm cơ hội được cấp visa nếu:

– Bạn có visa đi các nước phát triển tại châu Âu, Mỹ, Úc… hoặc ít nhất cũng có dấu xuất nhập cảnh của các nước giàu có tại Asean như Thái Lan, Singapore…

– Bạn có công việc tốt, mức lương từ 1.000 USD trở lên và đã làm việc lâu năm.

– Người quen của bạn tại Nhật có công việc tốt trong các lĩnh vực lao động trí óc, thu nhập cao.

Để biết thêm thông tin về những thủ tục, hoặc về hồ sơ thì bạn có thể tham khảo về visa nhat ban tại Á Châu.




 






Tên đăng nhập
Mật khẩu
Quảng cáo
Ban ve may bay 123 phan boi chau
matong.47daklak.com
DS Tan Hong Duc
Androi MXQ
Xiaomi Wifi Sale Off
To mau 4D AR
Trao đổi Liên kết: http://47shop.net | Bán text link rẻ | Diễn đàn SEO Networld | Căn hộ Vinhomes Golden River | http://bánmuatốt.vn | Thiệp giáng sinh đẹp | tai zalo 2016 | loi chuc nam moi hay nhat | Tô màu 4D thực tế ảo | Đánh giá sản phẩm | Lớp học online | Day toc ky tieng Viet | Download KARAOKE HD | Diễn Đàn Rao Vặt | Mật ong Daklak nguyên chất | Tinh bột nghê Daklak nguyên chất | Rao vặt Đắk Lắk BMT 47 | Dien dan Daklak | Mua ban Daklak
 
Lên đầu trang