Với những món đồ horeca xinh xắn đầy màu sắc sẽ tô điểm thêm cho bạn những màu sắc và không gian sống nổi bật và hài hòa. Những món đồ horeca thông thường không chỉ đẹp ở màu sắc mà còn thu hút bởi kiểu dáng, không chỉ đơn giản là vật dụng thông thường mà nó còn là một tác phẩm nghệ thuật để tô điểm cho ngôi nha bạn thêm xinh.

image


Chỉ cần với vài thao tác đơn giản độc đáo bạn sẽ có ngay những món đồ gốm sứ thật hoàn hảo. Cách đầu tiên là bạn dùng băng keo dính đính vào những món đồ gốm sứ trơn , tùy theo màu sắc mà bạn chọn những đoạn băng keo với màu sắc phù hợp. Còn đối với những lọ thủy tinh trong suốt thì bạn nên sử dụng khăn trải bàn với những màu sắc họa tiết khác nhau bao phủ kín lọ thủy tinh.

Thêm một cách đơn giản khác rất sáng tạo và dễ làm đó là bạn dùng cuộn chỉ, len có nhiều màu sắc để quấn đều lên những món đồ gốm sứ để tạo nên một màu sắc, hoa văn tuyệt đẹp. Nếu bạn khéo tay bạn cũng có thể dùng những mảnh đất sét tạo thành những bông hoa để tạo điểm nhấn trên món đồ.

Tương tự bạn cũng có thể dùng những dải ruy băng có đủ màu sắc khác nhau để quấn vào những món đồ gốm sứ. Cách này vừa đơn giản lại vừa có thể đảm bảo được đồ gốm sứ như mới không bị bám bẩn hay bị vỡ. Vậy bạn còn chần chừ chờ gì nữa với những cách trên bạn chắc chắn sẽ mang đến cho không gian sống nhà bạn những mảnh màu sắc mới lạ, đầy sức sống.