Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN: Mr.Triệu - 0908.213.583
http://47daklak.com/
TRANG CHỦ TIN TỨC MUA BÁN KINH DOANH DỊCH VỤ RAO VẶT QUẢNG CÁO VIỆC LÀM ĐĂNG TIN DANH MỤC
Huyndai Dak Lak
Huyndai Dak Lak www.47daklak.com


RAO VẶT ĐĂK LĂK - DIỄN ĐÀN RAO VẶT 47 BMT CHÚC BẠN MUA MAY BÁN ĐẮT


Mua sắm online - Giao hàng tận nơi - Nơi mua sắm tin cậy của bạnMÃ TIN: 79675
Dự án phát triển gạch không nung tại quận bình chánh

 Thành viên: Free member  Tên: lamvisachauau  Ngày đăng: 10/01/2017  Xem: 103 lần  Đánh giá:
0 start


NỘI DUNG TIN ĐĂNG

Đăng bởi: lamvisachauau Loại tin: Điện thoại: Yahoo:
Email: huongsemo@gmail.com Xem tin cùng danh mục Di động: 0901848383 Nhận xét: 0 bài

Dự Án Gạch Không Nung Của Chính Phủ

Ông Nguyễn Đình Hậu, Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ về các ngành kinh tế - kỹ thuật (Bộ Khoa học và Công nghệ) đánh giá: Từ sau hội thảo khởi động dự án ngày 29/5/2015, Dự án đã triển khai thực hiện được rất nhiều hoạt động và đạt được những kết quả tích cực; đã phối hợp và hỗ trợ cùng với Bộ Xây dựng khảo sát, điều tra và đánh giá về các cơ chế, chính sách về phát triển các dự án phân phối giá gạch không nung (GKN) do Trung ương và địa phương ban hành và thực thi ở các tỉnh và các thành phố cho đến 2015. Trên cơ sở đó, tiếp tục bổ sung hoàn thiện thêm các cơ chế, chính sách phát triển gạch không nung trong thời gian tới. Dự án cũng đã hỗ trợ Bộ Xây dựng soạn thảo và sửa đổi Nghị định 124 về Quản lý vật tư xây dựng, làm căn cứ để trình Thủ tướng Chính phủ ban hành Nghị định 24a về Quản lý vật tư xây dựng.

Nhằm tăng cường thêm nguồn lực cho Chương trình phát triển các loại vật liệu xây không nung, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định số1686/QĐ-TTg vào ngày 19/9/2014 Phê duyệt đồ án gach khong nung từ xỉ than, chất thải công nghiệp “Tăng cường sản xuất và sử dụng các gạch không nung tạiViệt Nam” do Chương trình Phát triển Liên hợp Quốc (UNDP) được tài trợ từ nguồn vốn của Quỹ môi trường toàn cầu (GEF) và giao cho Bộ Khoa học và Công nghệ cũng Bộ Xây Dựng chủ trì thực hiện.


Dự Án Gạch Không Nung Của Nucetech
Dự án cũng đã lựa chọn và tổ chức thành công dự án trình diễn công nghệ sản xuất gạch không nung bê tông tại Nhà máy sản xuất gạch không nung Nucetech. Sản phẩmGKN của Nucetech đã được sử dụng trong một số công trình ở Hà Nội. 

Dây chuyền gach xi mang cot lieu của Nuectech đã sản xuất và tiêu thụ được 6 triệu viên gạch đạt tiêu chuẩn. Sản phẩm được sử dụng trong các công trình xây dựng trong đó có nhiều toà nhà cao tầng tại Hà Nội,…

du-an-gach-khong-nung

Dự án có hiệu quả về kinh tế - kỹ thuật, hiệu quả về năng lượngvà môi trường. Theo tính toán, khi sản xuất đủ 40 triệu viên gạch đạt tiêu chuẩn/nămthì hiệu quả giảm thoát thải khí nhà kính là hơn 10.000 tấn CO2/năm và tiết kiệm hơn 2.165 TOE/năm (tấn dầu quy đổi/năm) so với quy trình sản xuất gạch đất nung bằng lò tuy-nen.

Tại Sao Nên Sử Dụng Gạch Không Nung

Có quá nhiều lý do để chọn gạch không nung:

-Thứ nhất, gạch không nung có giá rẻ hơn gạch đất sét nung nên có thể giảm được chi phí.

-Thứ ba, kích thước của gạch block giá rẻ không nung chính xác, bề mặt phẳng nên dễ dàng tính toán khối lượng, để thi công chuẩn xác, tiết kiệm vữa xây và trát hơn khi thi công so với các loại gạch đất sét nung".

-Thứ hai, gạch không nung bền chắc hơn và ít gãy vỡ trong quá trình thi công nên có thể giảm thiểu được hao hụt. Tính trung bình tỷ lệ gãy vỡ của gạch không nung chỉ khoảng hơn 1% so với 5% của gạch nung.

Gạch không nung dự án cầu nối quan trọng giữa các nhà quản lý, các nhà khoa học với các doanh nghiệp và người dân trong việc thúc đẩy thực hiện chương trình phát triển vật liệu xây dựng xanh không nung. 

·Dự án “Tăng cường sản xuất và sử dụng các loại gạch không nung ở Việt nam” đã tổ chức thực hiện được các hoạt động của 4 hợp phần, cùng phối hợp với Bộ Xây dựng điều tra đánh giá lại kết quả đã đạt được của Chương trình Phát triển GKN do Chính phủ đề ra. Gạch không nung dự án phối hợp với chuyên gia quốc tếvà cùng chuyên gia trong nước xây dựng tài liệu đào tạo để chuẩn bị thực hiện 15 khóa đào tạo kỹ thuật sản xuất GKN trong năm 2016 và 2017 cũng như kết hợp với các tổ chức tài chính lớn xây dựng hướng vay vốn để đầu tư phát triển sản xuất GKN.

·         Đề án sản xuất gạch không nung đã thành công trong việc lựa chọn 3 dự án điển hình trình diễn công nghệ sản xuất gạch không nung, trong đó tiên phong đi trước là dự án trình diễn sản xuất gạch bê tông bằng công nghệ ép rung tại nhà máy gạch không nung của Nucetech


Nucetech là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối giá cát nhân tạo và gạch không nung giá rẻ chất lượng cao cả nước. Chúng tôi có các nhà máy hiện đại theo công nghệ Nhật Bản tại Hà Nam, và các đại lý phân phối sản phẩm uy tín tại Hà Nội.Hãy để chúng tôi tạo sự bền vững cho công trình của bạn!

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆVẬT LIỆU XÂY DỰNG NUCETECH- P905
Tell: 043.7877213 – Hotline: 09413.22222
VPGD: Lầu 3,Lotus Tower, Số 2 Duy Tân, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Nhà máy II: Đồng Ao, Thanh Thủy, Thanh Liêm, Hà Nam
Nhà máy I: Lô D, KCN Đồng Văn II, DuyTiên, Hà Nam 


Tên đăng nhập
Mật khẩu
Quảng cáo
Ban ve may bay 123 phan boi chau
matong.47daklak.com
DS Tan Hong Duc
Androi MXQ
Xiaomi Wifi Sale Off
To mau 4D AR
Mibox 4K
Trao đổi Liên kết: http://47shop.net | Bán text link rẻ | Diễn đàn SEO Networld | Căn hộ Vinhomes Golden River | http://bánmuatốt.vn | Thiệp giáng sinh đẹp | tai zalo 2016 | loi chuc nam moi hay nhat | Tô màu 4D thực tế ảo | Đánh giá sản phẩm | Lớp học online | Day toc ky tieng Viet | Download KARAOKE HD | Diễn Đàn Rao Vặt | Mật ong Daklak nguyên chất | Tinh bột nghê Daklak nguyên chất | Rao vặt Đắk Lắk BMT 47 | Dien dan Daklak | Mua ban Daklak
 
Lên đầu trang