Xin đợi một tí ...
 Đặt làm trang chủ  Thêm vào Favorites  Trợ giúp  Liên hệ   Đăng ký   Đăng nhập HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN: Mr.Triệu - 0908.213.583
http://47daklak.com/
TRANG CHỦ TIN TỨC MUA BÁN KINH DOANH DỊCH VỤ RAO VẶT QUẢNG CÁO VIỆC LÀM ĐĂNG TIN DANH MỤC
Huyndai Dak Lak
Huyndai Dak Lak www.47daklak.com


RAO VẶT ĐĂK LĂK - DIỄN ĐÀN RAO VẶT 47 BMT CHÚC BẠN MUA MAY BÁN ĐẮT


Mua sắm online - Giao hàng tận nơi - Nơi mua sắm tin cậy của bạnMÃ TIN: 79942
Theo phong thủy thường hồ cá nên đặt hướng nào

 Thành viên: Free member  Tên: tranhoai9293  Ngày đăng: 12/01/2017  Xem: 60 lần  Đánh giá:
0 start


NỘI DUNG TIN ĐĂNG

Đăng bởi: tranhoai9293 Loại tin: Điện thoại: 84-04-01656137477 Yahoo:
Email: Xem tin cùng danh mục Di động: 01656137489 Nhận xét: 0 bài

Một.Nguồn nước:

_ Rất quan trọng so với cá hồ tương tự như bé chúng ta cần bầu không khí chũm.Nước có hai Bước nước hồ đột nhiên & nhân tạo. trong nước biển thốt nhiên được nhiều vi sinh vật khoáng chất hốt nhiên mà nước biển nhân tạo không có được. Hiên nay tại TP. Sài Gòn, đại đầy đủ đều tiệm cá cảnh phần đa phân phối nước đại dương nhân tạo. Cách nhận ra nước hồ nhân tạo là độ mặn nằm trong tầm 20 phần ngàn, và khi nuôi được 3-4 tháng thì nền đáy đại dương cá đóng các lớp đen( dùng tỷ lệ kế để đo độ mặn). Khi nuôi cá bởi nước hồ nhận tạo thì xuất hiện rêu màu xanh lá cây rất đông.


_ Nước đại dương lúc mua về thứ nhất bạn phải để lắng những chất nhớp gồm trong nước đồng thời yêu cầu cắn máy lọc tiếp tục ít nhất trong 5 ngày để lọc sạch nước đồng thời tạo thời hạn cho vi sinh cải tiến và phát triển (chú ý: đừng nên thả cá vào bể nước mới câu hỏi này không cao cho cá đồng thời dễ làm cá mắc những dịch bệnh nấm thủy mi).

2.Hệ thống lọc:

_ Đây là 1 trong điều hết sức cần thiết sau nguồn nước nó ra quyết định tới 90% sự sống của cá hồ.
_ bao gồm hai hệ điều hành lọc hay được sử dụng cho cá hồ đó là lọc tràn & lọc đáy(tức khoan 1 lỗ mặt đáy hồ hoặc bên hông biển cá)

A.Hệ Thống lọc tràn:

_ Thường được đặt trong biển cá ưu điểm là gọn giản dị và đơn giản thích hợp cho các hồ bé khuyết điểm là lọc không sạch các chất cạn dơ mặt đáy hồ làm mất thẩm mỹ khi trang trí biển cá. mặt khác là rất có thể đưa ra bên ngoài hồ 1 lượng chất thải của cá, rêu. Không tốn thêm một máy bơm nữa làm mệnh lệnh bơm nước mất đi khỏi hồ rồi đem vào bồn lọc đáy.

B.Hệ thống lọc đáy :

_ ưu thế là lọc sạch cặn mặt đáy hồ không làm mất thẩm mỹ bài toán bày diễn trang trí biển cá vị không có thấy gì hộp lọc.Khuyết điểm là tốn bớt mất quá nhiều công huân nhưng bù lại khi làm hệ thống lọc này tỷ lệ cá mạnh khỏe cao ít chứng (mình đang cần sử dụng hệ điều hành lọc này và gần một năm nay chưa hẳn ráng nước mà chỉ núm bông lọc and châm bổ sung nước thôi rất tiếc tổ ấm do dự Bước post hình len để các bạn tìm hiểu thêm hệ điều hành lọc cũng như đại dương cá của mình)

3.Cách để đại dương cá theo phong thủy:

_ đại dương cá đại dương khác với hồ nước ngọt vị cá đại dương chúng ta nuôi hầu hết được bắt ở các rạng san hô cũng như ở bên dưới độ sâu nơi gồm ánh nắng mặt trời nước thường ở mức bên dưới 24-27oC độ nhiệt độ Vậy nên là lớn nhất cho cá biển sống & cách tân và phát triển mạnh khỏe.Vì núm khi đặt hồ cá hồ cần chọn nơi mát mẻ tránh tia nắng bên trời chiếu trực tiếp vào hồ vì như thế sẽ khiến gia tăng ánh nắng mặt trời nước cũng như kích thích rêu trong biển mọc Nhanh hơn điều này làm mất thẩm mỹ của đại dương cá.

_ Theo bói toán thường biển cá yêu cầu đặt hướng Bắc và hướng Đông Nam là lớn nhất. Nhưng cũng buộc phải tùy theo mạng của gia chủ thuộc Hành nào (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) mà đặc vào hướng bao gồm hành ấy thì tốt cho gia chủ hơn. Hướng tối đa cho 1 bồn cá là Bắc hoặc Đông Nam. Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc, biểu tượng cho sự màu đỏ lộc may, tài lộc. Đông Nam thuộc cung phú quý, tượng trưng cho sự phong lưu. Cá là khoáng sản của nước. chính vì thế, đặt bồn theo hai hướng này sẽ khiến cho tài nguyên sinh sôi, nảy nở. Gia chủ nhờ vậy cũng gặp những đỏ may mắn.
Nếu đặt bồn cá theo hướng Bắc, mình nên cần chọn cá tất cả màu ánh kim .Vì hướng Bắc thuộc hành Thủy. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc và chế ngự thì Kim sinh Thủy.

nếu như khách hàng đặt bể cá ở hướng Đông Nam thuộc hành Mộc thì nên cho cá gồm red color, hồng, cam … những màu này thuộc hành Hỏa, Mộc sinh Hỏa sẽ đem đến sum vầy cho gia đình. nếu như khách hàng làm marketing , tốt nhất đặt bồn cá ở hướng Đông Nam cần thả tám con cá red color & 1 nhỏ black color. vì theo quan niệm của thành viên gia đình phương Đông, số 8 biểu trưng cho sự can đảm và mạnh mẽ. Trong khi, thả cá theo nguyên tắc này, chúng ta còn đạt được sự hài hòa âm khí và dương khí (màu Đen là âm, red color là dương).

4.Cách chọn cá biển:

_ Theo quan niệm của rất nhiều người cứ thiết lập cá về thả lung tung xong bất chợt thấy hồ cá bản thân bị mất cá hoặc cá chết các, cá bị rách rưới vây, say tiếp giáp các lý do rất đơn giản đấy nguyên nhân là chúng cắm nhau và phương pháp cá phệ nạp năng lượng cá nhỏ nhắn.Vì cố Trước khi cài đặt cá về thả yêu cầu nhờ người trong gia đình chào bán cá support các loài cá hoàn toàn có thể sống hòa đồng với nhau.

_ Theo nhà bạn nếu đại dương cá người trong gia đình tất cả nuôi san hô and hải quỳ thì không nên nuôi những cá có hô bướm đại dương mỏ dài bởi vì loài này rất hảo món san hô and hải quỳ. 


Tên đăng nhập
Mật khẩu
Quảng cáo
Ban ve may bay 123 phan boi chau
matong.47daklak.com
DS Tan Hong Duc
Androi MXQ
Xiaomi Wifi Sale Off
To mau 4D AR
Mibox 4K
Trao đổi Liên kết: http://47shop.net | Bán text link rẻ | Diễn đàn SEO Networld | Căn hộ Vinhomes Golden River | http://bánmuatốt.vn | Thiệp giáng sinh đẹp | tai zalo 2016 | loi chuc nam moi hay nhat | Tô màu 4D thực tế ảo | Đánh giá sản phẩm | Lớp học online | Day toc ky tieng Viet | Download KARAOKE HD | Diễn Đàn Rao Vặt | Mật ong Daklak nguyên chất | Tinh bột nghê Daklak nguyên chất | Rao vặt Đắk Lắk BMT 47 | Dien dan Daklak | Mua ban Daklak
 
Lên đầu trang